ทีมเดือนเมษา คลอดยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ อิแม่อยากอตกแล้ว อึดอัด ตอนนี้37วีคเต็ม

54 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เรานัดผ่าคลอด 16เมษานี้แล้ว ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัด แน่นไปหมดค่ะ

3y ago

ท้องแรกผ่าคลอดฉุกเฉิน เพราะน้องอยู่ถึง41w+ โดนยาเร่งก็ไม่ปวดเลยสักนิดค่ะ ท้องนี้ท้องที่2เลยได่ผ่าตามระเบียบ ฝากโรงพยาบาลเอกชนค่ะเลยนัดผ่าคลอดได้จ้าแม่