ติดกาแฟ

แม่ท้องคนไหนติดกาแฟบ้่างค่ะ บ้านนี้ติดมาก​ แต่ก้พยายามลดๆ อาทิตย์นึงกินครั้งสองครั้ง แต่จะกินแบบนมเยอะๆให้ร้านชงให้อ่อนๆ​พอได้กลิ่นกาแฟ

2 ตอบกลับ

พยายามทานให้น้อยลงนะคะ มันมีคาเฟอีนค่ะ ส่งผลให้ความดันสูงได้นะคะ และน้ำตาลที่ใส่ลงไปก็ทำให้เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

พยายามนานๆกินที แต่บางทีก้อดไม่ไหวค่ะแม่​

ก่อนท้องติดกาแฟมากค่ะ ต้องกินทุกวัน พอรู้ว่ามีน้องเลยเปลี่ยนมาเป็นโกโก้แทนค่ะ