ท้องเเล้วชอบกินยาอมสมุนไพร

อยากทราบว่ามีเเม่ๆบ้านไหนกินบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ติดมาก อยากรู้ว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ ใครเคยกินเเล้วมีลูกออกมาเป็นยังไงบ้างคะ

ท้องเเล้วชอบกินยาอมสมุนไพร
1 ตอบกลับ

ทานได้คะ แนะไม่แนะนำให้ทานมาก?