ติดกาแฟ

มีคุนแม่ท่านไหนให้นมลูกแล้วกินกาแฟทุกวันไหมค่ะแล้วถ้ากินจะส่งผลต่อลูกรึป่าวช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยลองชาเขียวเย็น 1 แก้วค่ะ ตกเย็นมาน้องงอแงมากไม่ยอมนอน พอนอนก็ตื่นสะดุ้งทั้งคืน ไม่รู้เกี่ยวกันไหม สวสารลูกไม่กล้ากินอีกเลยค่ะ

กินมากก็ไม่ดีค่ะ ระวังลูกตาแข็ง นอนไม่หลับ