เพิ่งจะท้องได้5 วีค กินกาแฟได้ไหมค่ะ ติดกาแฟ

1 ตอบกลับ

หมอให้งดกาแฟและแอลกอฮอล์ค่ะ งดยาวจนเลิกให้นมเลยค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ กินได้บ้าง แต่ไม่เยอะ ไม่บ่อยนะคะ เพราะกาแฟมีคาเฟอีนสูง หมอเราอนุญาตชานม&น้ำอัดลม แต่กาแฟไม่ให้ค่ะ

4y ago

ต่างจากหมอบ้านนี้ เขาไม่ห้าม ให้นมลูกให้กินกาแฟแต่ขอแค่วันละแก้ว หมอทางนี้ไม่ห้ามนะคะ ถ้าไม่ทานเยอะ หมอให้ข้อมูลมาว่าไม่ว่าชา กาแฟ น้ำอัดลมล้วนมีคาเฟอีนหมด แต่เรา เลือกทานได้โดยไม่ให้เกินจำนวนที่กำหนดต่อวัน ไม่ใข่ไม่ได้เลย