ติดกาแฟ

ดื่มกาแฟทุกวันเลยลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

เรากินเป็ปซี่สลับกับชาเย็นใส่กาแฟ1ช้อนทุกวันเลยค่ะ ไม่มีเว้นเพราะเราทำงานหนักหิวแต่แบบนี้ เรากินน้ำพวกนี้ของหวานอย่างอื่นเราไม่กินนะคะ น้องออกมาปกติดีทุกอย่างค่ะ ยิ่งคลอดได้วันเดียวหิวกาแฟให้แฟนไปซื้อเซเว่นมาให้เลยค่ะ เพลียกับการคลอดหิวแต่แบบนี้5555

เมื่อก่อนเราติดกาแฟสดมากต้องได้กินทุกวันพอรู้ว่าท้องก้อเลิกเลยค่ะเปลียนมากินโอวัลตินร้อนตอนเช้าแทนเพราะตอนท้องแรกๆที่ยังไม่รู้ตัวเรายังกินอยู่แล้วปวดท้องน้องเกือบไม่อยู่กับเราค่ะเลยหยุดเลย ถ้าหยุดได้ก้อลองดูน่ะค่ะลองทานอย่างอื่นดูค่ะ

เราเลิกดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้อง แรกๆไม่ไหว อาการปวดหัวเป็น 3-4 วัน ร่างกายก็ค่อยๆปรับ ถึงแม้จะดื่มได้ในปริมาณนึงก็ตามเราก็แตะ เพื่อลูกยอมเลิกหมด เป๊ปซี่ ชาต่างๆ อวสานทันที

แต่ก่อนดื่มบ่อยมาก​ วันล่ะ2-3แก้ว​ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลิกแบบหักดิบเลยคะ​ ยอมรับว่าสุดๆ​ แต่เพื่อลูกน้อย​ ก็ต้องอดทน​ กลัวมีผลกับลูก​ กลัวมานั่งเสียใจทีหลังคะ

บ้านนี้ติดชานมเย็นค่ะ​ แอบพ่อบ้านกินตลอดมันอยากมาก​ แต่เบาได้ก็เบานะคะแม่​ กลัว​พัฒนา​การน้องช้าค่ะ​ บ้านนี้เข้า8เดือนแล้วกินทุกอาทิตย์เลย5555

เราเข้าไตรมาส​ 3​ หมอสั่งงดเลยนะคะ​ ขนาดพวกชาเขียว​ โกโก้ ยังห้ามเลยค่ะ​ หมอบอกมีคาเฟอีนไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ

ต้องดูที่ปริมาณคาเฟอีนที่ได้รับต่อวันด้วยค่ะ ปรึกษาคุณหมอฝากครรภ์ด้วย งดได้ก็งดก่อนนะค่ะ เป็นกำลังใจให้

เราเปนคนติดกาแฟนะ กินทุกวันเวลาได้กลิ่นยิ่งหอม แต่พอมีตัวเล็กก้เลิกทานเลยจ้า เพราะมันไม่ดีต่อลูกเรา

บ้านนี้พ่อให้งดนมกาแฟ เราชอบกินมากพ่อดุตลอดถ้ารู้ว่ากินโดนบ่นทันที แต่ควรงดค่ะเพื่อลูกนะ

ลดได้ควรลดนะคะ ทั้งคาเฟอีน ทั้งน้ำตาล