ติดกาแฟ

ติดกาแฟมากค่ะ กินทุกวันเลยจะส่งผลกับลูกไหม

2 ตอบกลับ

ถ้า1งันกินปริมานมากเกินก็ส่งผลค่ะ ไม่ควรกินเยอะเลี่ยงได้ก็ดี เพราะกาแฟมีคาเฟอีน มีผลกับการเต้นหัวใจของน้องและหลอดเลือด เคยมีคนออกมาโพสว่าชอบกินชาน้องคลอดมาขาข้างนึงลีบเพราะเลือดแข็งตัวหมอบอกเพราะกินชาเยอะ

ส่งผลแน่นอนคะแม่ ในชา กาแฟ มีกาเฟอีน มันมีส่วนในการทำลายธาตุเหล็กนั้นก้คือยาที่เเม่ทานลงไปเพื่อบำรุงเลือดคะ ทานเหมือนไม่ได้ทานคะ อาจจะทำให้น้องขาดสารอาหารได้คะ