ตามหาแม่ คลอด เดือนกุมภาพันธ์ 2566 อยากได้เพศ ไหนกันบ้างคะ อย่าด่าเค้านะ เค้าแค่อยากรู้ ส่วนตัวแม่อยากได้ ผู้หญิงคะ

แม่ท้องคนที่2แล้วคะ

68 ตอบกลับ

11ก.พ66 ในใจคิดว่าจะได้ลูกสาว แต่เพศไหนก็รักคะ กว่าจะมารอมา5ปี

ทีมกุมภาพันธ์ อยากได้ลูกชายค่ะแต่คุณพ่ออยากได้ลูลูกสาว😂

2y ago

ได้เลยค่ะ

บ้านนี้21กุมภาค่ะตรงวันเกิดแม่เลย อยากได้ลูกสาว #ท้องแรกค่ะ

ท้อง2 ค่ะ กำหนด 4 กพ พ่อเค้าอยากได้ชายค่ะ เพราะได้หญิงไป1แล้ว

กำหนด3กุมพา หมอว่าหญิง80เปอร์เซนจ้าภาวนาให่เป็นจริงสาธุๆๆ

บ้านนี้4กุมภาค่ะ คุณพ่ออยากได้หญิง ส่วนแม่อยากได้ผู้ชาย🥰

ทีมกุมภาค่ะ แม่อยากได้ลูกชาย แต่ป่ะป๊าอยากได้ลูกสาวค่ะ

27กุมภา66 ท้องคนที่4 อยากได้ลูกสาวมากๆเพราะมีพี่ชาย3คนแล้ว

กำหนดคลอด 27 กพ.ค่ะได้ผญ.สมใจคุณพ่อเลย (เเม่อยากได้ผช.ค่ะ)

บ้านนี้16กุมภาพันธ์ค่ะ..ผ่าคลอดอาจจะได้ผ่าต้นเดือนค่ะ