แม่ท้องคนที่2แล้วค่ะ 12w3d. รู้สึกว่าน้องขยับตัวแล้วค่ะยิ่งตอนเช้าๆยิ่งรู้สึกใครรู้สึกบ้างแล้วค่ะ

ขอโทษด้วยค่ะท้องแม่ลายมากตั้งแต่ท้องแรก

แม่ท้องคนที่2แล้วค่ะ 12w3d. รู้สึกว่าน้องขยับตัวแล้วค่ะยิ่งตอนเช้าๆยิ่งรู้สึกใครรู้สึกบ้างแล้วค่ะ
3 ตอบกลับ

ลำไส้ขยับมั้งเหอะ3เดือนแขนขายังเป็นตุ่มอยู่เลย จะเอาแรงที่ไหนมาขยับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราท้องสองดิ้นตอนปลายสัปดาห์ที่13 คะ

บ้านนี้ท้อง2รุ้สึกตอน15วีคค่ะ

5y ago

จ้าเช่นกันค่ะ