แม่ท้องคนที่2คะ

ตอนนี้ได้13วิดแต่รู้สึกว่าตัวเองอึดอัดตรงท้องช่วงที่เราใส่กางเกงแล้วก็เสื้อในแล้วเราอยากทราบว่ามันมีวิธีไหนบ้างที่จะหายอาการอึดอัดบ้าง

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนขนาดได้แล้วค่ะ ไม่รัดเกินไป เสื้อในใส่แบบไม่มีโครงเหล็กจะสบายกว่า กกน.ก็ใส่เป็นเอวต่ำค่ะ กางเกงอย่าสวมยีนส์ น้องจะอึดอัด ท้องสองเราก็รู้สึกอัดอัดไวกว่าท้องแรก ตอนนี้ไปซื้อชุดชั้นในสำหรับคนท้องมาใส่ รู้สึกสบายมากขึ้นค่ะ ไม่กดทับค่ะ ชุดก็จะสวมเป็นกระโปรงแล้ว