คลอด กุมภาพันธ์

แม่ๆๆๆคลอด เดือนกุมภาพันธ์ เตรียมของกันยังค่ะ

26 ตอบกลับ

ทะยอยเตรียมจนจะครบแล้วค่ะขาดแต่กะละมังอาบน้ำคลอดแล้วค่อยซื้อก็ได้ค่ะแต่ยังไม่ซักเลย

ทะยอยแล้วจ้า เกือบครบแล้ว เตรียมพร้อมไว้ก่อนเพื่อแตกก่อนจ้ะ 555

ยังไม่ซื้ออะไรเลยคะ รอดูเพศก่อน แต่มีเดินๆดูแผนกเด็กไว้

9กุมภา เตรียมเริ่มจะครบแล้วค่ะ กะว่าจะซักเข้ามกราก่อน

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ช่วงปลายปีมีลดราคาเยอะ

เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะตอนนี้เกือบครบแล้ว

ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆตอนนี้เกือบครบแล้วค่ะ

เริ่มๆบ้างแล้วค่ะ 24 กพ 63 แต่ยังไม่ครบ

เริ่มเตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบ

ซื้อบ้างแล้วส่วนหนึ่งค่าแม่ 💕💓