ตามหาแม่ คลอด เดือนกุมภาพันธ์ 2566 อยากได้เพศ ไหนกันบ้างคะ อย่าด่าเค้านะ เค้าแค่อยากรู้ ส่วนตัวแม่อยากได้ ผู้หญิงคะ

แม่ท้องคนที่2แล้วคะ

68 ตอบกลับ

14 ก.พ.ค่ะ คุณพ่อเพศไหนก็ได้ แต่คุณแม่แอบลุ้นลูกสาวค่ะ กว่าเค้าจะมารอคอยมาเกือบ 2 ปี จนคิดว่าจะลองทำ IUI สงสัยไม่อยากให้แม่เสียตังค์

19 กุมภา รอตรวจเลือดหาดาวน์เสร็จจะไปซาวดูช่วง17-18วีคค่ะ ทางนี้เพศอะไรก็ได้เพราะท้อง3แล้วที่ผ่านมาคนแรกเป็นชายคนที่2เป็นหญิง😂

บ้านนี้ 7 ก.พ. 66 ค่ะ ก่อนท้องแม่อยากได้ลูกสาว ณ ตอนนี้ท้องอยู่เพศไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่สมบูรณ์แข็งแรงจ้า ส่วนคุณพ่ออยากได้ลูกสาว💕

อวดภาพหมาน้อยของหม่าม๊า 11weekแขนขามาแล้วนะจ๊ะ #ตกหลุมรักรอบที่ล้าน #หมูน้อยเนเปียร์ #เปรมน้อย

บ้านนี้ 21 กพ 66 ค่ะ อยากได้เพศชาย แต่ตอนนี้เป็นคู่เสี่ยงธาลัสซีเมีย ต้องรอตรวจเนื้อรกอยู่ค่ะ

บ้านนี้นัด28กุมภาพันธ์คะอยากได้ลูกสาวคะบ้านนี้มีลูกชาย2คนแล้วยังไม่ทราบเพศเลยคะ

ญ ค่ะ ลุ้น พ่ออยากได้ลูกสาวแม่ก็อยากได้ลูกสาว 5เดือนกับ1สัปดาห์ ยังไม่รุ้เพศค่ะ

กำหนด 20 ก.พ 66 ค่ะ ส่วนตัวอยากได้ผู้หญิง แต่ถ้าได้ผู้ชายก็รักเหมือนกันค่ะ

อม่อยากได้ลูกชายคร้า คนแรกได้ผู้หญิงไปแล้ว แต่ออกมาเพศไหนก็ร้ากกกค่ะ

อยากได้เพศหญิง รู้สึกเด็กผู้หญิงจะน่ารัก ขี้อ้อน แต่ก็ต้องรอลุ้นค่ะ