คลอดน้องเเล้วคะ คลอดธรรมชาติ❤️ วันที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ 2566

คลอดน้องเเล้วคะ  คลอดธรรมชาติ❤️
วันที่ 5  เดือนกุมภาพันธ์ 2566
10 ตอบกลับ

อยู่ในน้ำคร่ำนานมือเหี่ยวเลยลูกเอ็นดู ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥳🎉แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะค่าา🙂

น้ำหนักน้องแรกดคลอดไหร่ค่ะแม่ น้องดุใหญ่มาก

ยินดีด้วยจ้าน้องตัวใหญ่มากเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰✨

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🤗👍

ยินดีด้วยค่าาา