ตามหาแม่ คลอด เดือนกุมภาพันธ์ 2566 อยากได้เพศ ไหนกันบ้างคะ อย่าด่าเค้านะ เค้าแค่อยากรู้ ส่วนตัวแม่อยากได้ ผู้หญิงคะ

แม่ท้องคนที่2แล้วคะ

68 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 7/2/66 ค่ะ คุณพ่ออยากได้ ช ส่วนคุณแม่อะไรก็ได้ค่ะ

14 ก.พ 2566 ส่วนตัวลุ้นเพศชายค่ะ แต่เอาจิงๆน้องจะคลอดมาแบบไหนก่รักค่ะ

กำหนด 17 ก.พ.66 ทำ ICSI เลยเลือกใส่ลูกชายก่อนคนแรก แช่แข็งลูกสาวไว้ท้อง2 ค่ะ

กำหนด18 กุมภาพันธ์ ค่ะยังไม่ทราบเพศน้องเลยคุณพ่ออยากได้ผู้ชายค่ะ

10กุมภา ยังไม่อยากเดาเพศตัวเล็กเลยส่วนตัวชอบลุ้นๆเพศไหนก็รัก

กำหนด14 ก.พ.ค่ะ คุณพ่ออยากได้ผู้หญิง ส่วนคุณแม่เพศไหนก็ได้ค่ะ 😂

4 กุมภาพันธ์ ค่ะ ในใจอยากได้ผู้ชาย แต่ลึกๆแล้วเพศไหนก้อได้ค่ะ

กำหนด 14 กุมภาค่ะ ท้องแรก อยากได้ ญ แต่เป็นเพศไหนก็รักค่ะ ❤️

2y ago

ตามหมอแจ้งเลยค่ะ ตรงกับในแอพที่บันทึกไว้เลยค่ะ เพราะนับประจำเดือนตลอด

2 กุมภาพันธ์ อยากได้ลูกสาวทั้งบ้านเลยค่ะ ได้ลูกสาวสมใจค่ะ ❤️

12กุมพาค่ะ เพศชาย เพราะคนพี่6ขวบเป็นหญิง ได้ชายค่ะ ปิดอู่แล้ว🥰

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้อง2ชายเหมือนกันเลย ปิดอู่เลย