ลูกไม่เอาขวด

แม่ต้องกลับไปทำงานแล้วค่ะ มาหาลูกได้แค่ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตอนนี้เริ่มหัดขวดลูก แต่ลูกไม่เอา มีใครมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะ แม่ลองห่างแล้วให้คนที่จะเลี้ยงแทนป้อนนมดูค่ะ ทำบ่อยๆน้องก็จะกินเอง แต่ถ้าแม่ป้อนหรืออยู่ใกล้น้องจะได้กลิ่นแม่น้องก็จะไม่เอาขวดค่ะ

4y ago

จะร้องแค่ช่วงแรกค่ะ แต่ถ้าแม่มัวแต่สงสารก็จะทำให้เลิกเต้ายาก