ลูกไม่เอาขวด ตอนนี้เข้าเต้าอย่างเดียวควรทำไงดีค่ะหรือว่าแบบนี้ดีแล้ว

2 ตอบกลับ

ให้คนอื่นช่วยป้อน แม่เดินหนี ถ้าพ่อกลับจากเลิกงานก็ให้ป้อนขวดแทนค่ะ แม่ได้พักด้วยและน้องจะได้กินขวดได้

ถ้าเลี้ยงเอง เข้าเต้าสะดวกกว่าค่ะ ไม่ต้องล้างขวด ล้างเครื่องปั๊ม