ฝากครรภ์ที่ไหนดี?

โดยปกติฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ เช่น รพ. หรือ คลินิค แล้วควรไปวันธรรมดาจันทร์-ศุกร์ หรือ เสาร์-อาทิตย์ แบบไหนดีกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีตังเยอะพอก็ฝากครีนิกได้ค่ะค่าใช้จ่ายเยอะหน่อย แต่ผลที่ได้ก็สมรสคาค่ะ ถ้าแม่อยากประหยัดรึไม่มีประกันสังคมก็ฝากโรงบาลค่ะใช้สิท30 ประหยัด ส่วนวันฝากต้องตามวันทำการคลีนิกค่ะ และวันคลีนิกคุณแม่ของแต่ละโรงบาลค่ะ