การฝากท้องที่คลีนิค

ขอโทษนะคะ พอดีจะขอสอบถามหน่อยคะ ว่า คลีนิคเขาเปิดรับฝากท้องวัน เสาร์-อาทิตย์ ไหมคะ

6 ตอบกลับ

เปิดค่ะ บางคลีนิคก็ครึ่งวัน บางคลีนิคก็เต็มวัน บางคลีนิคก็ปิดวันอาทิตย์แต่ล่ะที่ไม่เหมือนกันค่ะ

ลองโทรเชคกับคลินิกที่จะไปดูนะคะ แต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกันค่ะ

บางคลีนิคก้อรับฝากสันอัวคารค่ะเเค่ครึ่งวัน

รับค่ะ เสาร์เปิด อาทิตย์จะหยุดสะส่วนใหญ่ค่ะ

ส่วนมากจะเสาร์ครึ่งวันอาทิตหยุด

รับค่ะ.........