ฝากครรภ์วันไหนได้บ้าง

รพ รัฐ ฝากครรภ์วันไหนได้บ้างคะ เสาร์-อาทิตย์ ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ทุกวันค่ะเเม่ เเต่บางโรงพยาบาลเขากำหนดวันค่ะอย่างรพ ที่เราไปฝากเขารับฝากเฉพาะวันอังคาร เวลาหมอนัดมาตรวจเเต่ละทีจะชอบนัดตรงกับวันพฤหัสตลอดเลยค่ะ มันขึ้นอยุ่กับเเต่ละที่ด้วยย

ลองไปสอบถามห้องบัตรแต่ละรพ.ได้ค่ะแม่ ของเรารับฝากจันทร์กับพฤหัส เวลานัดจะตรงอยู่กับสองวันนี้ตลอดค่ะ ถ้าท้องเริ่มแก่ก็จะนัดถี่ขึ้นค่ะ