กำหนด5ตุลา🥰

แม่คนไหนคลอดตุลามั่งคะ นี้5ตุลา ยังเงียบอยู่เลย อยากเเตกแล้วอึดอัดไปหมด ตื่นเต้นอยากเจอ😊🤰👶💕

กำหนด5ตุลา🥰
36 ตอบกลับ

5ตุลา เหมือนกันเลยค่ะ .. แต่ตอนนี้39wแล้วจร้า บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1ซม.แล้วค่ะ ตื่นเต้นเนอาะแม่เนอาะ ..เจ็บเตือนถี่มากใกล้แล้วค่ะ #ขอให้คลอดง่ายๆ..ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และน้องนะคะ😊

13 ตค ไปรพ 3 วันก่อนหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 ซม ตอนนี้เงียบกริบ เเต่ท้องก็เเข็งเปนพักๆ 😹เเม่ก็อยากเเตกเเล้วว

บ้านนี้ กำหนดคลอด 16 ตุลาคม 37 วิค 3 วันจร้า คุณหมอกำหนดคลอดคุณแม่ผิดรึป่าวคะ 5 ตุลาคม???

4y ago

เรา15ตุลา39+

บ้านนี้กำหนด 9 ตุลา แตก 19 กันยาจ้า 37w พอดีเบ่งเอง 2505g จ้า

บ้านนี้กำหนด6ตุลาจ้า 38+6ยังเงียบอยุ่เลย อยากออกแล้ว🥰🥰

กำหนด 4 ตุลาค่ะ แต่คลอดวันที่24/09/63 คลอดธรรมชาติค่ะ

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ

บ้านนี้6ตุลา แต่แอบแตกก่อนตั้งแต่15กันยาแล้วค่ะ

กำหนด9ตุลาค้ะยังเงียบเหมือนกันแน่นท้องมาก

บ้านนี้15ตุลา ยังม่มีเจ็บ แต่ท้องแข็งบ่อยคะ

สู้ๆคะเเม่ คลอดง่ายๆนะคะ💓😘✌️ #เม้นต์เเรก