กำหนด5ตุลา?

แม่คนไหนคลอดตุลามั่งคะ นี้5ตุลา ยังเงียบอยู่เลย อยากเเตกแล้วอึดอัดไปหมด ตื่นเต้นอยากเจอ????

กำหนด5ตุลา?
36 ตอบกลับ

5ตุลา เหมือนกันเลยค่ะ .. แต่ตอนนี้39wแล้วจร้า บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1ซม.แล้วค่ะ ตื่นเต้นเนอาะแม่เนอาะ ..เจ็บเตือนถี่มากใกล้แล้วค่ะ #ขอให้คลอดง่ายๆ..ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และน้องนะคะ?