แตกแล้วเรียบร้อยจร้า

กำหนด10ตุลา63.....คลอด06ตุลา....ปวดท้องตั้งแต่ตี5...คลอดบ่าย2...ความเจบปวดที่งดงาม

แตกแล้วเรียบร้อยจร้า
22 ตอบกลับ

กำหนด12ตุลา คลอดวันที่5 แม่มีมูกเลือดออกวันที่4 มานอนรอคลอดที่โรงพยาบาล น้ำคร่ำแตกตอนตี2 ปวดท้องถี่ๆตอนตี5 คลอดตอน7.33 น้ำหนัก 3100กรัม

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยจร้า 10ตุลาเหมือนกัน หมอกระตุ้นแล้วก็ไม่เปิด เปิด1ซม.

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🎉 บ้านนี้กำหนด 12 ตค.ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

สอบถามค่ะ ก่อนคลอดเราต้องเตรียมไรไปบ้างค่ะ

4y ago

ฝั่งนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้10ตุลาเหมือนกันยังเงียบยุเลย

น่าชัง มากเลย นับวันรอ ค่ะ 20ตุลา

น่าเกลียดน่าชังจริงๆเลยคะ

แม่มีอาการแบบไหนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่