รอทุกวัน

38W +1 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย ค่ะ กำหนด24 ตุลา

รอทุกวัน
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w1d เหมือนกันค่ะ ดูอาการก็เงียบ 😁ชอบดิ้นมากกว่าปกติ 😊กำหนดคลอด23-24 แต่ ขอหมอผ่าวันที่17ตุลา เอาฤกษ์เอาเลขสวย:)ไม่อยากรออีกอยากเจอหน้าแล้ว ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌🏻

38+2 เงียบเหมือนกันคะ😂 อยากเห็นตัวน้อยแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที

5y ago

ใช่คะ😂🤰❤

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา. แต่แตกแล้วเมื่อวันที่5ตุลาจ้า

5y ago

แตกตอน38วีคพอดีคะ

เท่ากันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ หมอนัดผ่า 15 ตุลาคมนี้ค่ะ

5y ago

แข็งแรงทั้งแม่แล่ะลูกนะคร้า

กำหนด 22 ตุลา เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ แต่ไม่ยอมออกมา 😂😂

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆๆนะคร้า

38w+1 เหมือนกันคะแม่ ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย😊😊😊

กำหนด18ตุลาเงียบเหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

บ้านนี้กำหนด 23 ตค เมื่อยหมดทั้งตัวค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ 16 ตุลา 39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด24ตุลาคมเหมือนกันค่ะ เงียบเกิบ😃