เเม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ.

ลูกสาวเเม่ๆคลอดกันตอนกี่Wค่ะ. บ้านนี้39+5​ เเล้วมีเเต่เจ็บเตือนค่ะ. กำหนด25ตุลา.😑✌️🤰

6 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องยังไม่ยอมออกมาเลยเหมือนกัน มีแต่อาการเจ็บเตือนเป็นประจำ 😓

บ้านนี้กำหนด23ตุลา ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่ หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด27ตุลา เงียบเหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือน

บ้านนี้ผ่าคลอด39วีค ตอนนี้น้อง1ขวบแล้วจ้า

บ้านนี้คลอด37+3ผ่าคลอดรอไม่ไหว