19วีค ท้องไม่ใหญ่

แม่คนไหน ท้อง19วีคแล้วบ้างคะ ท้องใหญ่กันไหม บ้านนี้ท้องแรกไม่ใหญ่เลย แต่ตัวเล็กในท้องตอดบ่อยทุกวันเลยค่ะ แค่กังวลเรื่องขนาด

19วีค ท้องไม่ใหญ่
19 ตอบกลับ

18-19สัปดาคือของเราท้องไม่ขึ้นเลยค่ะ . พอไปฝากท้อง หมอบอก18สัปดาท้องต้องขึ้นบ้างเเล้ว. ความรุ้ ลูกตอดก็ไม่มีเลยค่ะ. เงียบกริบเลย เเต่หิวบ่อย ตอนดึกๆไปหน่อย

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้23w แต่เวลาไปหาหมอ ถามหมอว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม หมอบอกตามเกณฑ์ปกติ ลองถามหมอดูนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับคำแนะนำ🥰

บ้านนี้ท้อง2ท้องได้จะ7เดือนแล้วมีเเต่คนบอกท้องเล็กจังแต่น้ำหนักลูกในท้องเกินเกณแล้วคะ เราไม่สนใจคำพูดพวกนี้หรอก น้ำหนักได้ตามเกณฑ์ก็พอคะแม่

19+5ค่ะ เหมือนคนกิอิ่มเฉยๆ😂 เวลานั่งหลังค่อมยังเป็นชั้นพุงอยู่เลย🐷😅 แต่น้ำหนักน้องโตกว่าเกณฑ์ไป1อาทิตค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่ใหญ่ก็ดีแล้วค่ะ เขาดูตาม นน น้องไม่ได้ดูตามท้องแม่ค่ะ เรา 20 วีคใหญ่มากจนอึดอัด

ขึ้นอยู่กับสรีระด้วยคะแม่ บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกัน หน้าท้องน่าจะออกช่วง 6-7 เดือน

เราท้องเพิ่งใหญ่ช่วงหกเดือนค่ะ อย่ากังวลไป เพราะหลังจากนั้นขยายโตไวมาก5555

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ตามเกณฑ์จ้า ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่หรือพุงแม่

ของเรา15วีค เหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ ไม่ใช่ลูกตัวใหญ่นะ แม่กินเยอะ