19วีค ท้องไม่ใหญ่

แม่คนไหน ท้อง19วีคแล้วบ้างคะ ท้องใหญ่กันไหม บ้านนี้ท้องแรกไม่ใหญ่เลย แต่ตัวเล็กในท้องตอดบ่อยทุกวันเลยค่ะ แค่กังวลเรื่องขนาด

19วีค ท้องไม่ใหญ่
19 ตอบกลับ

19วีคเหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยเหมือนคนไม่ได้ท้องด้วยซ้ำ

เราก็ท้องไม่ออกค่ะ 16วีคแล้ว แต่น้องตอดนุ๊ดๆแล้วค่า 🥰

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ สัปดาห์ที่ 30 จึ้นไปก็ใหญ่เองค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวกับลูกตัวเล็กค่ะ อย่าซี

ท้องแรกจะไม่ใหญ่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

แค่น้ำน้ำน้องตรงตามเกณฑ์ก็พอแล้วจ้า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

19วีค แต่ลูกไม่ค่อยตอดเลยค่ะ 🥲

ยิ่งท้องใหญยิ่งอึดอัด​คะแม่