ท้อง19วีค ปกติจะคลอดเดือนไหนค่ะ

ท้อง19วีค คุณหมอบอกคลอดเดือนธันวา ปกติเขาคลอด พฤศจิกาหรือธันวาค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หรอกค่ะแม่ อยู่ที่ร่างกายแต่ละคนค่ะ บางคนก็คลอดก่อนกำหนด บางคนก็คลอดก่อนวันคลอด15วันหรือเดือนก็มีค่ะ อายุครรภ์ที่สามารถคลอดหรือหมอจะประเมิณผ่าได้ต้อง37วีคขึ้นไปค่ะ

19W ตรง หรือ19W กับกี่วันค่ะ มันก็จะต่างกันตรงวัน และ...การคลอดก็อยู่ในช่วงใกล้ๆกันนั้นละค่ะ อยู่ที่ร่างกายแต่ละคนด้วย