ท้อง19วีค+3

ท้อง2ได้19วีค+3 ท้องเล็กหรือปกติไหมค่ะแอบกังวลค่ะ

ท้อง19วีค+3
19 ตอบกลับ

ใหญ่อยู่นะแม่ ของเราท้องที่3 ตอนนี้24วีคแล้ว เล็กกว่าของแม่นิดนึง แม่อย่าไปกังวลกับขนาดท้องนะคะ เน้นดูน้ำหนักน้องให้ตรงตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้20+3 ท้อง2 มีแต่คนว่าท้องเล็ก ก็แอบๆกังวลอยู่ค่ะ...เพราะว่ายังไม่ได้ซาวด์ดูน้องเลย ไปฝากที่โรงบาลหมอก็ไม่ได้ซาวด์

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ สำคัญแค่น้ำหนักคนที่อยู่ข้างในว่าตามเกณฑ์ไหม และคนข้างในแข็งแรงดีหรือเปล่า ขนาดท้องไม่สำคัญ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเค้าท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ ไม่ต้องกังวลน้าถ้าลูก นน ตามเกรณ์ก็โอเคแล้วค่ะ🥰

21wแล้วคิดว่าท้องตัวเองก็เล็กเหมือนกันค่ะแม่ไปไหนเขาก็ทักว่าท้องเล็ก #ท้องแรก

บ้านนี้ 20 วีค+4 ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ แต่น้องตัวโตตามเกณฑ์แข็งแรงดีมากค่ะ

ปกติค้าบแม่เค้าก็ท้อง2ตอนแรกท้องเล็กพอ20วีค+ เริ่มใหญ่งับ ตอนนี้23วีคแล้ว

ท้อง2ละ เล็กกว่านี้อีกค่ะ😂 ถ้านอนหงายนี่คือ ไม่รุ้เลยว่าท้อง555

ใหญ่กว่าบ้านนี้ค่า บ้านนี้20+5 ดูยังแทบไม่ออกค่า

บ้านนี้ 19วีค 3 วัน ท้อง3เล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะแม่