ท้อง 19+1 วีค ท้องเล็กไปไหม

ท้อง 19+1 ท้องเล็กไปไหม แม่ๆบ้านไหนท้อง19 วีคบ้างขอดูรูปแม้นหน่อย

ท้อง 19+1 วีค ท้องเล็กไปไหม
7 ตอบกลับ

18w มีเท่านี้เองค่า แต่น้องรู้สึกน้องตอดดีมาก น้ำหนังแม่ตั้งแต่ที่ลดลงมาไม่ขึ้นเลย เชคน้ำหนักปกติ ก้สบายใจจ้า

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย

อายุครรภ์19วีคค่ะ กำหนดคลอด10 ม.ค 64 ค่ะ หมอบอกลูกได้208กรัมค่ะ ตอนนี้

ก็ประมาณนี้นะคะ เราก็ไม่ใหญ่มากค่ะ

เริ่มดิ้นรึยัง

เท่ากันจ้า 19+3