ท้อง19วีค5วันท้องยังไม่ใหญ่ขึ้นเท่าไรยังท้องนิ่มอยุ่

ท้อง19วีค5วันท้องยังไม่ใหญ่ขึ้นเท่าไรยังท้องนิ่มอยุ่เช้าตื่นมาจะดูท้องเล็กเป็นเรื่องปกติไหมคะและก็ยังไม่รุ้สึกน้องตอดหรือดิ้นกังวลมากเลยตอนนี้ ขบอคำแนะนำจากแม่ๆๆหน่อยคะขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้า ท้องแรกจะรู้สึกได้ประมาณ 20+ วีค ส่วนท้องไม่แข็งค่ะ จะแข็งแค่ตรงมดลูกเล็กๆ บางคนหน้าท้องหนาคลำไม่เจอค่ะ

3mo ago

จร้า