😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ

แม่ ๆ ได้สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของเต้านมบ้างไหมเอ่ย ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนคลอด จนลูกเริ่มหย่านม หากลองเทียบกับตอนที่ยังไม่ตั้งครรภ์ จนถึงตอนนี้หน่มน๊มเป็นยังไงกันบ้าง

😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ
236 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังให้นม ถ้าปล่อยให้คัดมากๆคือ 5 เลยจ้ะ ปั๊มเสร็จลดลงมา 3

2ค่ะ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย สงสัยเป้นเพราะท้อง 3 😂😂 นมยานมากกกก

4ค่ะเพราะเป็นคนนมเล็กตอนนี้รู้สึกว่ามันหนักหน้าอกค่ะ

5 ค่าตอนนี้แน่นสุดๆเลยค่ะ น้ำนมนี่แหละค่ะแน่นสุดๆเลย

ช่วงท้องระดับ4 ตอนนี้น้อง5เดือน มาระดับ2-1แล้วค่ะ

5 ไปเลยค่ะ แน่นจนพยาบาลคิดว่าเสริมอึ๋มมา 😅😅

3ค่ะ นมไม่ใหญ่ขึ้นเลยแต่น้ำนมมาเต็ม😂😂

5 ตอนท้องนี้อยากจะเอาอกออกมากอึดอัด😅

5ไปเลยจ้า ยิ่งตอนนมคัดนมแทบระเบิด 5555555

ตอนท้อง3หลังคลอด5ถ้ามี6จะหั้ย6เลยค่ะ