😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ

แม่ ๆ ได้สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของเต้านมบ้างไหมเอ่ย ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนคลอด จนลูกเริ่มหย่านม หากลองเทียบกับตอนที่ยังไม่ตั้งครรภ์ จนถึงตอนนี้หน่มน๊มเป็นยังไงกันบ้าง

😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ
236 ตอบกลับ

อยากแน๊นแล้วไม่อยากมินิอ่ะค่ะ😂

5​ เลยค่ะ​ จากคัพบี​ เป็นคัพเอฟ

5 ตกใจและกลัวเต้าตัวเองมาก

5แน่นอก​ แน่นจิงๆ​ อึดอัดสุดๆ

5เลย​ แน่นมาก​ นมคัดมากกก

4คะเริ่มเดินไม่ไหวแล้ว

จาก2ก่อนท้อง ตอนนี้4จ้า

5ไปเลยคร๊า แน่นมาก😂😂

1จ้า มินิๆ น่ารักๆ 5555

* 5ค่ะ แน่นมากคร้าบ -0-