นมเปียกเสื้อ

แม่ ๆ โนบรา เต้าล้วน จัดการกับน้ำนมที่ไหลเปียกเสื้อยังไงหรอคะ แม่บ้านนี้ไหลเยอะมากเลย เปียกชุ่มไปหมด เป็นคราบขาว ๆ ทั้งสองเต้าเลย 😅 อยู่บ้านเลี้ยงลูกก็อยากโนบราให้สบายตัว แต่เจอปัญหาน้ำนมนี่แหละค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงเดือรแรกไหลเปียกยันพื้น ตอนนี้ค่อยดีขึ้นหน่อยแต่ก็ยังเปียกตลอดอยู่ดี โนบราสบายสุดละเวลาลูกจะกินดึงเสื้อขึ้นเลยไม่ยุ่งยากทันใจลูกด้วย

เราปล่อยแห้ง กับเปลี่ยนเสื้อเอาค่ะ เวลาลูกจะกินก็ถกเสื้อเลย สะดวกแถมทันใจลูกด้วย

บ้านนี้ใส่บราและติดแผ่นซับน้ำนมค่ะ ตัวไม่เหม็นคาวและรักษาความสะอาดได้ดีด้วยค่ะ

มีเสื้อให้นมบางตัวเราเห็นในแอพขาย ใส่แผ่นรองซับได้ค่ะ เปลี่ยนใช้งานซักได้

ถ้าแม่เสียดายนม ลองซื้อซิลิโคนเก็บรมมาใช้ดูค่ะ ได้มีนมไว้ให้ตัวเล็กด้วย

โนบราเหมือนกัน เปียกเยอะก็เปลี่ยนเสื้อเอา สะดวกทันใจลูก สบายตัวเราด้วย😅

ใส่บราให้นมค่ะ ในแอพกดซื้อตัวละไม่ถึงร้อยก็มี ใส่แผ่นซับน้ำนมเพิ่มค่ะ

บ้านนี้เอาแผ่นซับน้ำนมแปะกับเสื้อยืดเลยจ้ากะเอาบริเวณหัวนม

2y ago

ใช่จ้า​ ยี่ห้อsun mom ถูกมาก60ชิ้น23บาทเองค่ะ

บ้านนี้เอาผ้าอ้อมลูกรองเต้าไว้เลยค่ะ เวลาจี๊ดทีเปียกเสื้อเลย

ไม่ใส่เสื้อใน เปียกเปลี่ยนเอา ชิลดี ไหลเยอะลูกกิน กินเหลือปั้ม