นมเปียกเสื้อ

แม่ ๆ โนบรา เต้าล้วน จัดการกับน้ำนมที่ไหลเปียกเสื้อยังไงหรอคะ แม่บ้านนี้ไหลเยอะมากเลย เปียกชุ่มไปหมด เป็นคราบขาว ๆ ทั้งสองเต้าเลย 😅 อยู่บ้านเลี้ยงลูกก็อยากโนบราให้สบายตัว แต่เจอปัญหาน้ำนมนี่แหละค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาผ้าอ้อมลูกรองเต้าไว้เลยค่ะ เวลาจี๊ดทีเปียกเสื้อเลย