ของที่ต้องเตรียมไปวันคลอด

แม่ ๆ แนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ ต้องเตรียมของใช้ทั้งแม่และน้องอะไรบ้างในวันไปคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวของเรานะคะที่เราเอาไปของเค้าที่เอาไปจะมีเเปรงสีฟันยาสีฟันสบู่ผ้าเช้ดตัวเสื้อในกางเกงในเสื้อใส่กลับประมานนี้ค่ะส่วนของลูกจะเป็นผ้าอาบน้ำผ้าอ้อมเสื้อผ้าน้ำยาอาบฟองน้ำอาบน้ำกะละมังประมานนี้ค่ะ