แม่ ๆ ผมร่วงกันมั้ยคะ

แม่ ๆ รู้ไหมคะว่าหลังคลอดแล้วคุณแม่จะผมร่วงหนักมากกก ซึ่งเกิดจากความเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน โดยจะร่วงอยู่ระยะหนึ่ง ก่อนจะค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติจ้า แต่ระยะเวลาที่ผมร่วงนั้นก็จะสั้นหรือยาวแตกต่างกันไปในแต่ละคน แม่ ๆ ที่ผ่านมาแล้วหรือเป็นอยู่มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะว่าผมร่วงนานขนาดไหนกัน เผื่อแม่ ๆ ที่ยังไม่คลอดผ่านมาเห็นจะได้เตรียมตัวเตรียมใจกันถูก

แม่ ๆ ผมร่วงกันมั้ยคะ
276 ตอบกลับ

เป็นคนผมมันง่ายค่ะ พอมีน้องก็ไม่มีเวลาสระผม ก็ยิ่งทำให้ผมมัน บวกกับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง ร่วงตั้งแต่น้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ แอบเครียดเลยค่ะบางที 🥲