แม่ ๆ ผมร่วงกันมั้ยคะ

แม่ ๆ รู้ไหมคะว่าหลังคลอดแล้วคุณแม่จะผมร่วงหนักมากกก ซึ่งเกิดจากความเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน โดยจะร่วงอยู่ระยะหนึ่ง ก่อนจะค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติจ้า แต่ระยะเวลาที่ผมร่วงนั้นก็จะสั้นหรือยาวแตกต่างกันไปในแต่ละคน แม่ ๆ ที่ผ่านมาแล้วหรือเป็นอยู่มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะว่าผมร่วงนานขนาดไหนกัน เผื่อแม่ ๆ ที่ยังไม่คลอดผ่านมาเห็นจะได้เตรียมตัวเตรียมใจกันถูก

แม่ ๆ ผมร่วงกันมั้ยคะ
276 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่3ก็เริ่มร่วงแล้วคะ ตอนนี้น้องได้8เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ ร่วงเยอะมากก ผมใหม่ขึ้นฟูเต็มหัวเลยคะ

ผมร่วงตั้งแต่คลอดลูกสาวคนแรกจนถึงคนที่2ยังผมร่วงไม่หายเลยค่ะทำยังไงถึงจะหายค่ะมีใครรู้บ้างช่วยบอกทีค่ะ

เป็นอยู่จ้า ร่วงช่วงหน้าผ่าขวาค่ะ ร่วงเยอะ คันด้วย ถ้าเกาแคะจะยิ่งร่วง ว่าจะหาแชมพูแก้ผมร่วงมาช่วยค่ะ

ร่วงตั้งแต่น้อง3เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วงร่วงน้อยลวงแล้วค่ะ ที่ร่วงไปก็เริ่มขึ้นมาเยอะแล้ว

ผมร่วงตั้งแต่ลูก 3 เดือน พอลูก 7 เดือนก็เริ่มร่วงน้อยลงมาก กินอาหาร วิตามิน เปลี่ยนแชมพูร่วมด้วยค่ะ

ผมเริ่มหยุดร่วงตอน 4-5เดือนค่า ตอนนี้ลูก7เดือนกว่าแล้วผมเริ่มขึ้นบริเวณข้างหน้าไรผม ดูตลกดีค่า55555

ช่วงท้องกับ2เดือนแรกที่คลอดไม่ร่วง เดือนที่3ร่วงหนักมาก ตอนนี้น้อง4เดือนกว่า หัวแม่จะล้านแล้ว 😆

ตอนนี้ยังร่วงยุคะร่วงตั้งเเต่ลูกได้3เดือนจนลูก7เดือนยังร่วงยุ ..ตรงช่วงหน้าผากนิยิ่งร่วงเยอะคะ

ร่วงหลังคลอดสักตอนลูก 3-6 เดือน ค่ะ หลังจากนั้นผมค่อยๆกลับมา เริ่มมีลูกผมขึ้นใหม่มาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ร่วงตอนน้องได้3เดือนนิดๆ หวีผมทีผมร่วงเป็นกำๆ ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าหายร่วงแล้วจ้า