🎵ขอเพลงหน่อยค่า แม่ ๆ อยากฟังเพลงไหน ขอมาได้เลย

แม่ ๆ ขา แคปมาบอกแอดมินหน่อยว่า เพลงกล่อมเด็ก 💤เพลงไหนคะที่แม่เปิดบ่อยที่สุด ลูกฟังแล้วหลับง่ายสุด ลองฟังครบทุกเพลงหรือยังเอ่ย แล้วอยากให้มีเพลงอะไรเพิ่มบ้าง รีเควสมาได้นะคะ 31/07/2020

🎵ขอเพลงหน่อยค่า แม่ ๆ อยากฟังเพลงไหน ขอมาได้เลย
31 ตอบกลับ

แม่และลูกชอบ Marry Had A Little Lamp ค่ะ แต่ฟังแล้วโยก โยก นะคะ 😂😂 ปล. ฟังๆ ไปบางครั้งเหมือนมีเสียงแตกๆ และถ้าเป็นไปได้มีเล่นซ้ำได้จะดีมากๆ ค่ะ

วาฬกื้ยตื้น ค่ะ ชอบมากเวลา นอนเล่นเปิดเพลงนี้น้องจะยิ้มชอบใจมาก แร้วแม่ก็ร้องเพลงนี้กล่อมหลับค่ะ

ลองเปิดมาหลายเพลงแล้วค่ะ สุดท้ายค้นพบว่า เต้าแม่ตามด้วยนอนซบอกแม่ กล่อมลูกได้ดีที่สุดค่ะ 😆

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เพลงที่ชอบเปิดไล่ตามเลยค่ะแต่ที่เปิดบ่อยและลูกหลับคือเพลงนี้ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เปิดวนไปมา55

เราไม่เปิดค่ะเปิดตั้งแต่ตั้งแต่ครรภ์ ตอนนี้ก็เอเอ๊เอ๊

ดแแแแแ. ป. ผ ออเดดดดดกกหปกหปเาบบฐป ,เื่ทคไ

เสียงเพลงน่ากลัวไปหน่อย แต่ลูกหลับดีค่ะ

เพลงนี้ลูกฟัง2รอบหลับถึงเช้าเลยค่ะ

เปิดทั้งกล่อมนอนและเปิดเวลาเล่น

เปิดโมสาร์ท ทุกคืนก่อนนอน คะ😀