มีบ้านไหนเกิดราศีเดียวกันบ้างเอ่ย

แม่ ๆ ขา เกิดราศีไหนกันบ้าง แล้วเบบี๋เกิดราศีเดียวกันหรือเปล่า ? 1/8/2020

มีบ้านไหนเกิดราศีเดียวกันบ้างเอ่ย
47 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ราศีมังกร ส่วนป๊า ลูกสาว ลูกชาย ราศีกรกฏ ทั้งสามคนเลยค๊า

* แม่ราศีเมษ ลัคนากรกฎ ลูกกำหนด25พ.ย.คร้าบ

แม่เมษ ลูกสาวก็เมษคะ มหัศจรรย์มากก😘

แม่ตุลย์ คนโตกรกฏ คนเล็กสิงห์

แม่เมษลูกคนที่1เมษคนที่2กรกฏ

ลูกราศีกันย์ แม่ราศีพิจิกคะ

แม่กันย์ ลูกตุลย์กับพฤษภค่ะ

มีนทั้งแม่ทั้งลูกเลยจ้าาา

แม่พิจิก​ ลูกก็​พิจิกค่ะ

ลูกราศีสิงห์คะ เเม่กรกฎ