🎵ขอเพลงหน่อยค่า แม่ ๆ อยากฟังเพลงไหน ขอมาได้เลย

แม่ ๆ ขา แคปมาบอกแอดมินหน่อยว่า เพลงกล่อมเด็ก 💤เพลงไหนคะที่แม่เปิดบ่อยที่สุด ลูกฟังแล้วหลับง่ายสุด ลองฟังครบทุกเพลงหรือยังเอ่ย แล้วอยากให้มีเพลงอะไรเพิ่มบ้าง รีเควสมาได้นะคะ 31/07/2020

🎵ขอเพลงหน่อยค่า แม่ ๆ อยากฟังเพลงไหน ขอมาได้เลย
31 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องชอบหมอลำค่ะ

ในนี้ทั้งหมดเลยจ้า

ธรรมะ/baby mozart/อิ่มอุ่น

เพลงพวกนี้ค่ะ mozart

เพลง โมสารท์ คะ

2เพลงนี้เลยค่ะ

เพลง mozart for babiesค่ะ

เพลงนี้เลยค่ะ

เพลงนี้จ้าา

โมสาร์ทค่ะ