💢แม่อยากจะกรี๊ด เวลาที่พ่อทำแบบเนี้ย

บอกกี่หนแล้วไม่จำ พ่อนะพ่อ !! แม่ ๆ คิดว่าข้อไหนที่โมโหที่สุด แล้วทำโทษคุณพ่อยังไงกันบ้างคะ 11/07/2020

💢แม่อยากจะกรี๊ด เวลาที่พ่อทำแบบเนี้ย
126 ตอบกลับ

ไม่สักข้อพ่อบ้านนี้ไปทำงานค่ะ เราไม่ได้ปั้มนมเข้าเต้าอย่างเดียว

4อะไรก็พอทนแต่ถ้าสูบบุหรี่ใกล้ๆไม่โอเคไม่อยากให้ลูกเป็นโรคปอด

คิดว่าสามีไม่ทำสักข้อนะคะ ส่วนมากแม่น่าจะเป็นคนทำเอง 😂😂

4y ago

+1 ค่า😆

2 ชอบเผลอตลอด เป็นคนโหวกเหวก เจ๊กตื่นไฟตลอด 😂 โดนดุตลอด

2 ลูกกำลังหลับ เสียงดังลูกตื่น มันน่าโมโห

สุดๆข้อ2 กว่าแม่จะกล่อมนอนได้ ไม่ง่ายเลย

44444444444444444 จะเลิกกับสามีเพราะข้อนี้ละ

2ค่ะ ทำโทษ​โดยดีดหน้าผากค่ะ😅😅😅

2กับ4 มีแต่แม่ทำนมหก พ่อไม่เคย555