เตรียมของลูก

แม่ ๆ แต่ละบ้านที่เตรียมซักผ้าให้เจ้าตัวเล็ก ซักพวกผ้าอ้อม เสื้อผ้าน้องกันกี่รอบกันคะ แม่บ้านนี้เพิ่งเริ่มซักวันนี้วันแรกค่ะ ผ้าอ้อมยังแข็งอยู่เลยจ้า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเสื้อผ้า2รอบ ซักผ้าอ้อม3-4รอบค่ะ ตากแห้ง ซักใหม่ วนไปเรื่อยๆ 😂 แช่น้ำร้อนหรือน้ำอุ่นก่อนซัก ผ้าอ้อมสาลูซักแรกๆแข็งมาก ซักบ่อยๆก็นิ่มเองจ้า

บ้านนี้ ซัก 2รอบค่ะ

บ้านนี้ซัก 3 รอบ 🤣