ตอนตั้งครรภ์ คุณแม่คนไหนออกกำลังกายบ้างคะ

ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ที่นี่ 👉🏻https://community.theasianparent.com/q/ตามหัวข้อเลยค่ะ/4013581
Voice your Opinion
ออกกำลังกายตอนท้อง
ไม่ได้ออกกำลังกายตอนท้อง

2557 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ไม่ได้ออกกำลังกายคะ เพราะเกิดภาระแท้งคุกคามตอน2เดือน คุณหมอให้พักผ่อนคะ ตอนนี้3เดือน17วันแล้วคะ ทำงานปกติ เดินบ้าน ทำงานบ้าน แต่ไม่ยกของหนักคะ /ไม่แน่ออกกำลังกายได้มั้ย***ขอคำแนะนำด้วยคะ***

ออกกำลังกายทุกวันคะ มีเข้าคอร์สเรียนโยคะนิดหน่อย ทำงานได้ปกติเหมือนทุกวันสบายมากคะ บางทีก็ทำงานจนลืมว่าตัวเองท้องอยู่🤣

ที่ทำงานเดินสลับกับยืนแทบทั้งวัน ที่สำคัญห้องน้ำไกล วันๆเดินจนเมื่อยขา แต่เดินๆพักๆ เอาเท่าที่ไหว

ออกค่ะ ก่อนท้องออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะ พอท้องก็ออกเบากว่าปกติค่ะ เล่นเวท ว่ายน้ำ เดินค่ะ

ไม่ออกจ้าเพราะแม่เป็นโรคความดันสูงเดินนิดๆหน่อยก็เหนื่อยแล้วแต่ทำงานบ้านปกติค่ะ

ตื่น 06.30 กว่าจะ ทำงานบ้านเสดเกือบเที่ยงเหนื่อยง่ายมาก ก้เลยไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ

ไม่ได้ออก แต่ทำงานบ้านได้ปกติคะ 😁

ออกบ้าง เวลาว่างค่ะ เพราะทำงานทุกวัน กลับมาก็ทำงานบ้านปกติ พึ่งลางานตอน39วีคค่ะ

ช่วงที่มีอาการแพ้ท้องไม่ได้ออกเลยค่ะ พอหายแพ้ท้องก็ออกกำลังกายปกติค่า

เราออกกำลังกายไม่ได้ค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม แค่ขยับเลือดก็ออกแล้ว