ตอนตั้งครรภ์ คุณแม่คนไหนออกกำลังกายบ้างคะ

ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ที่นี่ 👉🏻https://community.theasianparent.com/q/ตามหัวข้อเลยค่ะ/4013581
Voice your Opinion
ออกกำลังกายตอนท้อง
ไม่ได้ออกกำลังกายตอนท้อง

2612 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ไม่ได้ออกค่ะ แบะไม่ได้ทำงาน ทำอาหาร ซักผ้าดูดฝุ่นนิดหน่อยค่ะ

เล่นน้ำบ้างแช่น้ำบ้างถือเป็นการออกกำลังกายมั้ยค่ะ

ออกค่ะ คือ ยังทำงานยุเลยค่ะ29w ทำงานเดินทั่งวันค่ะ

ออกเบาๆ เดิน ยืน ทำงานบ้านเบาคลายเครียดค่ะ

ไม่ได้ออกค่ะแค่เดินก็เหนื่อยแล้วค่ะ

ไม่ได้ออกกำลังกายแต่ทำงานบ้านปกติคะ

ไม่ได้ออกคะ ทำงานเดินเกิบทั้งวัน

เดินแกว่งแขนทุกวันหลังมื้ออาหารค่ะ

เดินขึ้นลง3ชั้น ก็เหนื่อยอยู่พอตัว55

ออกกำลังกายด้วยการทำงานบ้านค่ะ