แม่ๆท้อง ออกกำลังกายเบาๆกันบ้างไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ 🥰

9 ตอบกลับ

เราออกตอน 12 วีคขึ้นไปค่ะ ปั่นจักรยานนั่งเอนในฟิตเนส วันละ 5 กิโล สลับกับเดินบนลู่ค่ะ ช่วยให้ท้องไม่อืด นอนสบายมากเลยค่ะ

ออกค่ะ ก่อนท้องก็ออกหนักมาก ทั้งเวท คาร์ดิโอ โดดเชือกเป็นชั่วโมง แต่ตอนนี้ออกแบบ low impact ไม่มีการกระโดดค่ะ

ออกค่ะหนักไปทางสควอช หาดูในยูทูปออกกำลังกายสำหรับคนท้องค่ะ มาเริ่มออกตอน16w ก่อนหน้าท้องออกตลอดค่ะ

แม่บ้านนี้ เดินที่สวนสาธารณะสัปดาห์ละ2วัน จนใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ แต่ทำงานบ้านจุกๆจิกๆ 🤣

ออกค่ะ เดินบ้าง เล่นโยคะบ้าง พีลาทีสบ้างค่ะ

ตอนเราท้องเราเล่นโยคะค่ะ

ออกค่ะ ว่ายน้ำ

ออกค่ะ โยคะค่ะ