แพ้ท้อง

แพ้ท้องเป็นกี่เดือนคะถึงจะหาย หรือเป็นถึงตอนคลอดเลย

15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังหยุดยาไม่ได้เลย หยุดปุ๊บเช้าอีกวันมีอาการทันที หมอบอกว่าส่วนมากถ้า 5 เดือนไม่หายมีโอกาสแพ้ถึงคลอดค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักเคยฉีดยาแต่ยังไม่เคยแอดมิทที่ รพ. ค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอนได้เดือนครึ่ง แพ้ตั้งแต่รู้ ยัน4เดือน ค่ะ ถ้าคุณแม่แพ้หนัก น้ำขิงช่วยได้นะค่ะ จิบทีน้อยค่ะ

แพ้ตลอดทุกวันเลยค่ะ แต่จะแพ้หนักเลยถึง4เดือน หลังจากนั้นก็แพ้ไม่ค่อยหนักค่ะ บางวันก็แพ้ บางวันก็ไม่แพ้ค่ะ

เเล้วเเต่บุคคนจร้า บางคน3เดือน บางคนยันคลอด บางคนเเพ้3-4เดือนหายเเล้วไปเเพ้ตอนท้องเเก่อีกครั้งกะมี

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเด่วนี้จะเข้า3เดือนก้อเริ่มดีขึ้นคะตอนแรกแพ้หนักเรยไงสู้ๆนะคะเด้วก้อหาย

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บางคนอาจจะเป็นมาก บางคนอาจจะเป็นน้อย แต่ของเรา แพ้ท้องแค่ช่วง 6 วีค ถึง 8 วีคค่ะ

5y ago

อดทนค่ะ😂

บ้านนี้แพ้ตอน10w และแพ้แต่ช่วงเย็นจนถึงดึกๆ ตอนนี้13w เริ่มหายแพ้แล้วค่ะ

เราแพ้ท้อง 3 รอบคะ (แพ้ทุก 2 เดือน) ตอนนี้ 28w6d รอลุ้นเดือนหน้าว่าจะแพ้อีกมั๊ย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึง3เดือนกว่าๆก็เริ่มดีขึ้นค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึง16วีคเลยค่ะตอนนี้27วีคหายแล้วค่ะ