แพ้ท้อง

แพ้ท้องเป็นกี่เดือนคะถึงจะหาย หรือเป็นถึงตอนคลอดเลย

15 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่7วีค ยัน12-13วีคเลยค่ะ แพ้หนักมาก แพ้จนท้อเลยค่ะ

ประมาณ​4เดือนก็หายเเล้วค่ะเเต่บางคนเเพ้ถึงคลอดเลยก็มี

แม่บ้านนี้พอเข้าวีคที่ 16 ก็หายค่ะ

ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคะยังมัยหายแพ้เลย

5y ago

เหมือนกันเลยต่ะจะเข้า7เดือนแล้วยังแพ้ยู่เลย

เราแพ้ถึงสามเดือนค่ะ