แพ้หนักมาก แล้วกินได้ไหมแก้อาเจียน

แพ้ท้องจนทำงานไม่ได้ กินไรไม่ได้ แล้วกินยาแก้อาเจียนอันนี้ได้ไหม

แพ้หนักมาก  แล้วกินได้ไหมแก้อาเจียน
16 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันจร้า...แต่ไม่ได้กินยา..กินแล้วอ้วก อ้วกแล้วกินใหม่จร้า เวียนหัวก้อนอนพักไปเลย5555 กินของเปรี้ยวนิดหน่อยก้อดีขึ้นจร้า

คนท้ไม่ควรซื้อยามากินเองค่ะ ควรหาหมอให่หมอดูอาการแล้วให้หมอจ่ายยาให้ หมอจะให้ยาที่เหมาะสมกับเราเองค่ะ

ต้องให้หมอสูติที่เราไปฝากครรภ์​เป็นคนจ่ายนะคะ​ จะได้มีประวัติ​ ให้หมออนุญาต​ค่อยกินนะคะ

ได้ค่ะ ตัวยานี้หมอศิริราชก็จ่ายให้ทานบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ ไดเมน 50 ก.

ตอนเราแพ้ท้องหนัก ก็กินตัวนี้ค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกทานได่ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ บอกหมอว่าแพ้ท้องหนัก หมอก้อจะมียาให้คะ

ไม่ได้จ้า ไปหาหมอนะคะ แล้วหมอจะให้ยามาทาน

ควรไปหาหมอนะคะ​ หมอจะให้ยาแก้แพ้มาเองคะ

เรากินแล้วง่วง​ เบลอ​ ทำงานไม่ได้ไปอีก​

ต้องยาจากหมอปลอดภัยสุดคะ