แพ้หนักมาก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่แพ้เหมือนกันค่ะ คลื่นไส้บ่อยมาก ทานอะไรก็ไม่อร่อย ทานได้น้อยมาก ตกดึกมาเอาใหญ่เลยค่ะคลื่จะอาเจียนก็ไม่อาเจียนกว่าจะได้นอนก็ดึกเลย จะร้องไห้ สู้ไปด้ววกันนะแม่✌🏻✌🏻

บ้านนี้ตอนท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แค่พะอืดพะอมขมปากกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ และจะปวดหัวช่วงเย็นของทุกๆ วันค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ