แพ้หนักมาก

แม่ๆมีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการแพ้บ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้มากช่วงไตรมาสแรก ทานอะไรไม่ได้เลย แนะนำคุณแม่นะคะว่าถ้านึกอยากทานอะไรหรือ คิดว่าตัวเองทานได้ทานเลยค่ะนิดๆหน่อยๆก็ยังดีเพื่อให้ท้องไม่ว่าง

4y ago

จ้ากินเลยอะไรที่นึกอยากกินเลยค่ะกินได้นิดหน่อยก็ยังดี

ของบ้านนี้คืออย่าปล่อยให้ท้องว่างคะ พยายามกินท้องช่วงแรกๆ กินอะไรไปตอนเช้าก็อ้วกตลอดเลยคะ ส่วนตัวเราคืออยากกินของเปรี้ยว พอได้กินก็ดีขึ้นคะ

4y ago

กินไม่ได้เลยคะ ขนาดน้ำปล่าวกินเข้าไปออกอาเจียนออกมาเลยคะ จนต้องไปหาหมอ ได้นอน รพ.3วัน

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ ช่วยได้ พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ หาแครกเกอร์ไว้ทานตอนเช้าๆลดอาการแพ้ท้องได้ค่า

บ้านนี้ไม่อยากกินของเปี้ยว แต่แพ้ท้องมาไม่อยากก็ต้องกินไม่งั้นอ้วกเลยจ้า

แม่ลองกินน้ำขิงนะคะ ลดอาการแพ้ท้องคลื่นไส้อ้วกได้ค่ะ

กินอะไรได้กินไปเลยค่ะแม่ หิวอะไรซัดลงไปเลยไตรมาสแรก

ถ้ากินไม่ค่อยได้ พยายามหาแครกเกอร์หรือขนมปังกรอบทานคะ

4y ago

ไปหาหมอได้นอน รพ.3วันคะ ได้น้ำเกลือ กับยาฆ่าเชื้อ อาการดีขึ้นคะ

แตรกเกอร์,น้ำขิง,ขนมปังกรอบๆ กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆ

4y ago

ขอบคุณคะ จะลองทานดูนะคะ

แจ้งหมอเลยค่ะ หมอจะจ่ายยาแก้แพ้ช่วยบรรเทาได้ค่ะ

4y ago

ได้นอน รพ.3วันคะ พึ่งออกเมื่อวาน หมอให้น้ำเกลือ ยาฆ่าเชื้อ วันนี้ไม่อาเจียนแล้วคะ แต่มีคลื่นไส้นิดหน่อย รอดูอาการ อีก2-3เผื่อหายดี

ขอบคุณคะ